1. Trang chủ

Mô tả chung

Bắp cải là loại rau có thể chế biến thành nhiều món ăn đa dạng khác nhau trong bữa cơm hằng ngày. Bắp cải đặc biệt mang đến lợi ích trong việc hỗ trợ phòng chống ung thư, giúp cơ thể khỏe mạnh toàn diện.

Giá trị dinh dưỡng của bắp cải

  • Bắp cải là loại củ giàu hàm lượng vitamin A, C, chất chống ung thư giúp gia tăng các tế bào hồng cầu, giải độc cơ thể,.. Ngoài ra, bắp cải còn chứa nhiều chất xơ, các khoáng chất khác tốt cho cơ thể.
  • Trong 100g bắp cải trắng có khoảng 24 Kcal.

Tác dụng của bắp cải đối với sức khỏe

  • Cải thiện hệ tiêu hóa
  • Cải thiện chức năng não
  • Bảo vệ cơ thể chống lại các rối loạn về tim

Các món ăn ngon từ bắp cải

  • Trứng chiên bắp cải
  • Mì tôm xào bắp cải
  • Bắp cải cuộn rau củ
  • Gà xào bắp cải phô mai kiểu Hàn Quốc
  • Canh bắp cải thanh mát

Cách bảo quản bắp cải tươi ngon

Bắp cải nên được bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh để giữ được rau tươi ngon, chất lượng.

Sản phẩm khác

navigation

Giỏ hàng của bạn (0 sản phẩm)