1. Trang chủ

Mô tả chung

Hồng giòn chính là một loại trái cây ôn đới, cây này thường rụng lá trước khi ra quả nên vào mùa hồng trên cây toàn thấy quả chứ không thấy lá.

Hồng là loại quả tròn, bên ngoài lớp vỏ có màu vàng và khá mỏng. Khi ăn có vị thanh, giòn giòn và dai.

Công dụng của quả Hồng

Thành phần của quả hồng có chứa nhiều vi chất, có tác dụng tuyệt vời đối với sức khoẻ. Thường xuyên ăn sẽ giúp bổ sung chất vitamin C để tăng cường hệ miễn dịch và tăng sức khoẻ, giúp tăng cường thị lực, cung cấp vitamin A cho mắt sáng. Hồng cũng được dùng trong điều trị huyết áp cao, cải thiện máu lưu thông và giảm đau bụng, phòng chống bệnh cảm cúm mùa lạnh.

Cách bảo quản

  • Nếu ăn trong vòng 1-2 ngày thì quý khách chỉ cần cho toàn bộ Hồng ra rổ, để nơi thoáng mát và ăn dần như các loại trái cây thông thường khác. Nếu để lâu hơn: hãy bảo quản bằng tủ lạnh
  • Lưu ý: KHÔNG NÊN rửa hồng trước khi cho vào tủ lạnh để tránh hồng bị úng nước. Khi nào ăn thì cắt ra dùng liền, tránh cắt sẵn miếng hồng bị oxy hóa sẽ không ngon.
  • KHÔNG nên để quá lâu, thời gian khuyến nghị chỉ NÊN là 5 ngày trở lại. Hồng càng để lâu càng mất vị ngon, khi bổ ra có thể xuất hiện các chấm màu tím hoặc đen li ti.

Sản phẩm khác

navigation

Giỏ hàng của bạn (0 sản phẩm)