1. Trang chủ

Nội dung bài viết

    Follow us

    QUY TRÌNH LỰA CHỌN NGUYÊN LIỆU ĐẦU VÀO ĐẢM BẢO SUẤT ĂN DINH DƯỠNG VÀ AN TOÀN CHO HỌC SINH VỚI HỆ THỐNG HACCP

    QUY TRÌNH LỰA CHỌN NGUYÊN LIỆU ĐẦU VÀO ĐẢM BẢO SUẤT ĂN DINH DƯỠNG VÀ AN TOÀN CHO HỌC SINH VỚI HỆ THỐNG HACCP

    “Tin cậy từ nguồn gốc đến khay suất ăn – Học Sinh xứng đáng nhận những suất ăn an toàn và dinh dưỡng” là kim chỉ nam hoạt động của Fresco.

     

    Fresco áp dụng HACCP

    HACCP, một phương pháp khoa học để đảm bảo an toàn thực phẩm từ quá trình sản xuất đến khi đến tay người dùng. Bằng cách này, chúng tôi cam kết đảm bảo mỗi suất ăn được chuẩn bị và mang đến cho học sinh đều đạt chuẩn cao nhất về dinh dưỡng, vệ sinh và an toàn thực phẩm.

    Chúng tôi chú trọng vào việc cung cấp các thực phẩm tươi sống "AN TOÀN VỆ SINH VÀ ĐẢM BẢO SỨC KHỎE", chú ý đến mọi khía cạnh của quy trình sản xuất, từ việc lựa chọn nguyên liệu đến khâu chuẩn bị, sơ chế, bảo quản nhiệt độ và vận chuyển.

     

    Bằng việc tuân thủ nghiêm ngặt HACCP trong quy trình lựa chọn nguyên liệu đầu vào, chúng tôi cam kết:

    • Đảm bảo kiểm soát chặt chẽ và liên tục về an toàn thực phẩm từ mọi khía cạnh của quy trình sản xuất và phân phối.
    • Giám sát và kiểm tra chất lượng thực phẩm hằng ngày.
    • Phát hiện và ngăn chặn các nguy cơ có thể ảnh hưởng đến an toàn thực phẩm ngay từ những giai đoạn sớm nhất của quy trình.

     

    HƠN 200 TRƯỜNG HỌC yên tâm với mỗi gram nguyên liệu thực phẩm mà nhà trường nhận được từ Fresco, đều được sản xuất với sự quan tâm và nỗ lực cao nhất về an toàn và chất lượng.

     

     

     

    navigation

    Giỏ hàng của bạn (0 sản phẩm)