CÔNG TY TNHH FRESCO FOODS

Lịch sử hình thành và phát triển

- Fresco được thành lập vào năm 2006 với tên gọi Công ty TNHH Bích Họa -  là đơn vị tiên phong giúp đỡ việc thành lập và bao tiêu toàn bộ sản phẩm của khu trồng rau an toàn đầu tiên của TP.HCM và cả nước tại xã Tân Phú Trung, Củ Chi, tích cực hỗ trợ sự phát triển của các nhà nông tại đây.

- Sau gần 10 năm hoạt động và phát triển, năm 2015 Bích Họa chính thức đổi tên thành Công ty TNHH Fresco Foods và tiến hành xây dựng khu nhà xưởng rộng 3000m2 tại Xã Xuân Thới Sơn, Huyện Hóc Môn.

- Đến năm 2016, Fresco đầu tư dây chuyền rửa rau củ quả tự động và các máy móc thiết bị hiện đại khác phục vụ sản xuất.

- Cũng trong năm 2016, Fresco xây dựng Tòa nhà văn phòng Fresco Tower với diện tích sử dụng hơn 700m2, cùng với trang thiết bị hiện đại tạo nên môi trường làm việc thoải mái, chuyên nghiệp.

Quản trị chất lượng

Với phương châm: Phát triển bền vững, sản xuất và kinh doanh sản phẩm thực phẩm an toàn, chất lượng cao, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Ngay từ những ngày đầu thành lập, công ty Fresco đã hương tới áp dụng hệ thống quản lý chất lượng của Việt Nam và quốc tế.

Năm 2008, Fresco được Tổ chức BVC – Anh Quốc chứng nhận Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng Quốc Tế Theo chuẩn ISO 9001: 2001.

Tháng 07/ 2013: Lần đầu tiên Fresco được tổ chức Quest Certification (P) LTD phối hợp tổ chức JAS- ANZ  ( Úc – New Zealand) chứng nhận Hệ Thống Quản Lý Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Quốc Tế ISO 22000: 2005.

Tháng 06/ 2016: Một lần nữa Fresco được tổ chức Quest Certification (P) LTD phối hợp tổ chức JAS- ANZ  ( Úc – New Zealand) Đánh giá và tiếp tục cấp chứng nhận Hệ Thống Quản Lý Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Quốc Tế Theo chuẩn ISO 22000: 2005. Điều này đã khẳng định Fresco đã áp dụng và tuân thủ theo các yêu cầu mà ISO 22000: 2005 quy định.

Tháng 09/ 2017: Fresco được Ban Quản lý An Toàn Thực Phẩm TP.HCM cấp chứng nhận Chuỗi Thực Phẩm An Toàn cho tất cả sản phẩm rau củ quả.

Tháng 03/ 2018: Fresco tiếp tục được tổ chức quốc tế G-Certi phối hợp tổ chức IAS cấp chứng nhận Hệ Thống Quản Lý Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Quốc Tế Theo chuẩn ISO 22000: 2005. Điều này, một lần nữa khẳng định rằng Fresco đã duy trì và cải tiến tốt các yêu cầu của ISO 22000: 2005.

Tháng 03/ 2018: Fresco được tổ chức quốc tế G-Certi phối hợp tổ chức IAS cấp chứng nhận Hệ Thống Phân Tích Mối Nguy và Kiểm Soát Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm theo tiêu chuẩn  quốc tế HACCP.

Tháng 03/ 2018: Fresco được tổ chức quốc tế G-Certi phối hợp tổ chức IAS cấp chứng nhận Hệ Thống Thực Hành Sản Xuất Tốt theo tiêu chuẩn  GMP.

Tháng 04/ 2018: Một lần nữa, Fresco được Ban Quản lý An Toàn Thực Phẩm TP.HCM cấp chứng nhận Chuỗi Thực Phẩm An Toàn cho tất cả sản phẩm thịt, trứng.

Trong suốt quá trình hoạt động sản xuất, kinh doanh, Công ty TNHH Fresco Foods đã không ngừng cải tiến các quy trình quản lý chất lượng sản phẩm và nghiêm túc thực hiện, duy trì tất cả các hệ thống quản lý chất lượng đã được chứng nhận.

Công Ty TNHH Fresco Foods: cung cấp rau, củ quả, thực phẩm tươi sống, nguyên liệu thực phẩm sạch và an toàn cho hơn 250 trường học, nhà hàng, công ty và bếp ăn tập thể tại TP. Hồ Chí Minh và các Tỉnh lân cận.