CÔNG TY TNHH FRESCO FOODS
GIÁ TƯƠI
Giá: Liên hệ
  • Mã sản phẩm: 156.11.2322
  • Chiều dài > 6cm.
    Màu và mùi tự nhiên.
    Thân tươi, trắng đều, không bị gãy vụn, không dập úng, không dính tạp chất.

    Chi tiết sản phẩm

Giá đỗ cung cấp có chứa các chất dinh dưỡng, nhiều vitamin C và E, lượng calo thấp, là loại thực phẩm tốt cho sức khỏe. Giá đỗ có tác dụng hỗ trợ điều trị mất tiếng, khan cổ, bệnh tim mạch, cao huyết áp, nhồi máu cơ tim. Giá đỗ giàu vitamin đặc biệt là vitamin C, khoáng chất, amino axit, protein và chất có nguồn gốc thực vật (phytochemicals), những chất cần để mầm cây phát triển, cũng là các chất bổ dưỡng cho người.

Giá đỗ được trồng theo quy trình sạch, tuyệt đối không sử dụng hóa chất độc hại nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm được thu hoạch và bảo quản cẩn thận, đảm bảo giữ được độ tươi ngon và những giá trị dinh dưỡng tốt nhất.

Giá đỗ có vị ngọt, nhạt, hăng, hơi tanh, tính mát, có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, lợi tiểu. Hàng ngày nếu ăn nhiều giá sống sẽ rất tốt cho sức khỏe. Lượng vitamin E trong giá đỗ rất cần thiết cho cơ thể. Ăn nhiều giá còn bảo vệ được tế bào của cơ thể ngăn ngừa quá trình lão hóa, kéo dài tuổi thọ. Giá sống thường được dùng để ăn sống hoặc có thể chế biến thành nhiều món ăn như nhúng tái, luộc, xào, làm dưa muối xổi…